Lưu ý quan trọng khi lên ý tưởng thiết kế cà phê sân thượng

Bài viết sau đây là các lưu ý quan trọng khi lên ý tưởng thiết kế cà phê sân thượng giúp các bạn đang có ý định thiết kế cà phê ở trên sân thượng có những các thông tin hữu ích.

Thiết kế cà phê sân thượng đang là xu hướng thiết kế quán cà phê mang phong cách hiện đại được nhiều người yêu thích, tìm đến. Nếu như bạn ngồi ở quán cà phê trên sân thượng, bạn sẽ vừa được nhâm nhi tách cà phê vừa được phóng tầm mắt ra phía xa.

Ưu điểm vượt trội của thiết kế cà phê sân thượng

Quán cà phê sân thượng – Địa điểm được nhiều người tìm đến

Thiết kế cà phê sân thượng giúp các thực khách tìm đến có cảm giác tự do và thoải mái và giúp thực khách tránh xa được những khói bụi, ồn ào ở phía dưới. Do đó, quán cà phê sân thượng nên có những chậu cây cảnh, hoa cỏ để ngăn nhiệt.


Quán cà phê sân thượng giúp khách hàng cảm thấy tự do và thoải mái

 Mang tới cho thực khách tầm nhìn tuyệt đẹp, huyền ảo, có chút lạ lẫm và thú vị dù là ban ngày hay là ban đêm. Mô hình cà phê sân thượng này có thể sánh ngang với phòng lạnh vip của những quán cà phê khác.

Các lưu ý khi  lên ý tưởng thiết kế cà phê sân thượng 


Cà phê sân thượng mang tầm nhìn tuyệt đẹp

Trước khi, mô hình quán cà phê sân thượng chỉ xuất hiện ở thành phố lớn Sài Gòn và Hà Nội và nằm tọa lạc ở vị trí đẹp, con phố đắt đỏ dành cho các thực khách giàu có. Nhưng hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu đa số khách hàng thì có nhiều quán cà phê sân thượng bình dân đã được mở ra.

Thông thường, khi thiết kế cà phê sân thượng thì sẽ chia thành nhiều khu vực khác nhau như:

  • Khu vực có thể xem phim: Nơi có màn hình TV lớn và thường ở trong nhà. Bên cạnh đó, ở khu vực này có thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại và sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế và kín đáo.
  • Khu vực tổ chức party hoặc quán bar ở ngoài trời: Với khu vực này thì bạn cần chú ý trong việc thiết kế ánh sáng lung linh, có hệ thống âm thanh tốt, có mái che từ bạt, dây hoa leo, chậu cây cảnh … giúp tạo ra cảm giác thân thiện, tự do và thoải mái nhất.

Thiết kế café sân thượng với không gian bắt mắt luôn là điểm đến yêu thích của khách hàng

Bên cạnh đó, để tạo ra sự độc đáo và phá cách cho quán cà phê của mình thì các bạn nên đầu tư các đồ nội thất ấn tượng, chẳng hạn như là chiếc bàn ghế đơn giản hay độc đáo.

Hơn nữa, không chỉ có ban ngày mà ngay cả ban đêm, quán cà phê sân thượng cần tạo ra cho thực khách cảm giác huyền ảo, lung linh và bắt mắt giúp khách có thể tận hưởng được không gian tuyệt đẹp. Với cách thiết kế quán cà phê sân thượng đa dạng, có nhiều góc cạnh và có khoảng không gian thích hợp với mọi thực khách, dù là người khó tính nhất. Nếu bạn thiết kế quán cà phê sân thượng đẹp, bắt mắt sẽ là nơi thực khách lui tới thường xuyên.

Thiết kế cà phê sân thượng là 1 trong các thiết đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của các thực khách. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán cà phê hãy liên hệ đến V Design studio theo Hotline 0941.426.668 hoặc 0922.513.713 để được tư vấn kỹ hơn mô hình thiết kế này.

 

 

 

Bài viết liên quan: