Những mẫu thiết kế cà phê độc đáo hiện nay bạn có thể áp dụng

Bạn đang muốn thiết kế quán cà phê sang trọng, hấp dẫn các thực khách? Vậy hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế cà phê độc đáo hiện nay trong bài viết sau đây.

Các thực khách thường có thói quen tìm đến quán cà phê để hẹn hò, gặp gỡ bạn bè, người thân, làm việc và có thể là sống ảo. Vì thế, việc thiết kế quán cà phê đẹp sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người. Do đó, nếu muốn thu hút được sự quan tâm của nhiều người đến với quán cafe của mình thì bạn cần phải tạo ra không gian thiết kế cà phê khác biệt. Hãy cùng xem những mẫu thiết kế cà phê độc đáo ở dưới đây.

Thiết kế cà phê hiện đại

Thiết kế quán cà phê mang phong cách hiện đại sở hữu những đường nét tinh tế và thanh nhã đang được nhiều chủ quán lựa chọn. Bên cạnh sử dụng màu sắc đơn giản, quán cà phê hiện đại còn sử dụng các vật liệu đơn giản giúp tối giản đồ nội thất trong không gian nhưng không kém phần sang trọng, bắt mắt. Quán cà phê mang phong cách hiện đại này đã và đang được giới trẻ, khách du lịch và dân văn phòng yêu thích và tìm đến.

Quán cà phê mang phong cách hiện đại

Thiết kế cà phê đương đại 

Thiết kế quán cà phê mang phong cách đương đại cũng là một trong những thiết kế được nhiều chủ quán cà phê ưa chuộng. Điểm ấn tượng của phong cách này chính là ở hình khối và đường nét. Tất cả không gian nội thất trong quán được sắp xếp không bị gò bó theo quy chuẩn nào mà có sự phá cách nhưng chúng vẫn tạo ra tổng thể thống nhất, hài hòa và bắt mắt. Những đồ vật tạo ra điểm nhấn ở trong không gian quán mang phong cách đương đại là đồ vật có gam màu mạnh ở trên nền màu trắng, đen.

Quán cà phê mang phong cách đương đại

Thiết kế cà phê mang phong cách tối giản

Quán cà phê mang phong cách tối giản khi không gian thiết kế hướng tới sự đơn giản hóa. Sự đơn giản này sẽ làm cho thực khách tìm đến cảm thấy thoáng đãng, thoải mái khi ngồi nhâm nhi tách cà phê, trò chuyện hoặc làm việc. Những thứ được cho là cần thiết nhất trong quán sẽ có mặt trong quán, còn không thì chủ quán sẽ loại bỏ.

 Quán cà phê tối giản hóa

Thiết kế cà phê phong cách công nghiệp

Đối với phong cách thiết kế này thì chủ quán sử dụng chất liệu gạch, kim loại, bê tông, gỗ trong không gian quán là chủ yếu. Với những người có tính cách mạnh mẽ và phóng khoáng lại rất thích kiểu không gian quán cà phê công nghiệp này.

Bắt mắt với không gian quán cà phê công nghiệp

Thiết kế cà phê mang phong cách vintage

Bên cạnh các phong cách hiện đại, công nghiệp, đương đại, tối giản thì không gian thiết kế cà phê có phong cách vintage cũng được nhiều chủ quán và thực khách ưa thích. Quán cà phê có phong cách này thường dùng gam màu trầm kết hợp với những đồ second-hand để thể hiện được nét cổ điển. Khi bạn muốn gợi nhớ tới sự hoài niệm thì quán cà phê vintage sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Quán cà phê sử dụng phong cách vintage

Với mỗi mẫu thiết kế cà phê trên đây sẽ mang đến cho bạn những điểm ấn tượng và nét đẹp riêng. Do đó, bạn cần cân nhắc tới sở thích và nhu cầu của bạn để có thể lựa chọn được mẫu thiết kế cà phê ưng ý nhất, hấp dẫn khách hàng nhé.

 

 

 

Bài viết liên quan: