PENTHOUSE CARLYLE RESIDENCE ĐƯỢC THIẾT KẾ NỘI THẤT BỞI MINOTTI

Căn hộ Penthouse diện tích 500 m2 thuộc chung cư cao cấp Carlyle Residence tọa lạc ở thành phố Los Angeles, nội thất sang trọng tinh xảo được thiết kế bởi Minotti L.A.

Đội ngũ thiết kế của Minotti L.A, dưới sự dẫn dắt của Giám đốc & Nhà sáng lập Mary Ta, đã dốc hết năng lượng sáng tạo một không gian sống thoải mái, mà không thiếu sự tinh vi trong từng thiết kế.  Căn hộ được thiết kế tạo không gian thoáng đãng, trần nhà cao 4m, cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, sân thượng và toàn cảnh thành phố LA.

Trong phòng khách, không gian xung quanh lò sưởi được tô điểm bởi ghế sofa Williams, bàn consoles, ghế basket Martin, bàn coffee Sullivan, bàn Cesar, bàn phụ (sidetable) Still, và tủ credenza Morrison. Ghế bành và ghế đẩu Prince, được bọc bởi chất liệu vải màu cam, mang lại cảm giác ấm áp, là sự kết hợp giữa thị hiếu đương thời và gu trang trí sành điệu.

Bên cạnh phòng khách là phòng ăn. Minotti lựa chọn bàn ăn Claydon – mặt bàn bằng gỗ hồi được phủ vecni màu Moka, đi cùng với ghế bành và ghế tựa Flavin. Khu vực ‘đón nắng’ bên cạnh phòng bếp được trang bị bàn Evans Outdoor và ghế Cortina Outdoor dành riêng cho không gian hay tiếp xúc ánh sáng mặt trời.

Các sản phẩm từ catalog đa dạng của Minotti được bố trí khéo léo trong penthouse 3 phòng ngủ này. Phòng ngủ đầu tiên phối hợp giường Kline và bàn coffee Caulfield, cạnh cửa sổ là ghế bành Jensen và bàn Cesar. Để tạo sự điểm nhấn, gam màu trắng được sử dụng cho giường và ghế bọc nệm.

Phòng ngủ thứ 2 sử dụng gường Tatlin mềm mạị. Bên cạnh là tủ đầu giường Harvey, ghế tràng kỷ Flynt và ghế bành bọc da lộn Danny. Phòng ngủ thứ 3, thay vào đó, được ưu ái với giường Venice màu be nồng ấm. Minotti lựa chọn ghế bành, ghế đẩu Capri và bàn Cesar màu xanh tươi để chủ nhà có thể tận hưởng không gian toàn thành phố ngay tại phòng ngủ,. 

Sự hợp tác với Carlyle lần này diễn ra nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập cửa hàng chủ đạo đầu tiên ở thành phố, đồng thời đánh dấu một bước tiến vượt bậc của Minotti LA.Địa điểm: Los Angeles (LA), California, Mỹ
Năm xây dựng: 2014
Diện tích: 500 m2 (5,382 Sq Ft)
Hình ảnh: Minotti

Bài viết liên quan: