Thiết kế cà phê sân vườn mang đến không gian độc đáo và mới lạ

Hiện nay, xu hướng thiết kế cà phê sân vườn đang được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Dù nó là mô hình không còn mới lạ với mọi người, nhưng vẫn luôn được khách hàng ưu ái tìm kiếm.


Tại sao thiết kế cà phê sân vườn đơn giản nhưng lại chiếm được tìm cảm của chủ kinh doanh và các thực khách? Trong cuộc sống, mọi người luôn cảm thấy bận rộn và mệt mỏi và họ thường tìm đến không gian yên tĩnh, thanh bình để có thể thư giãn, nghỉ ngơi và nhâm nhi tách. Phần lớn các quán cà phê thiết kế kiểu sân vườn là điểm đến của các thực khách.


Thế nào là thiết kế cà phê sân vườn?

Bắt mắt với quán cà phê sân vườn

Có thể hiểu đơn giản, quán cà phê sân vườn là thực khách ngồi thưởng thức ly cà phê ở trong nhà nhưng lại có thể tận hưởng được không gian thoải mái và thưởng thức được nét đẹp khu sân vườn thông qua những ô cửa hoặc do chủ đầu tư đã đưa  cả sân vườn vào trong không gian quán.

Đối với thiết kế cà phê sân vườn thì trong không gian quán cà phê cần có cây xanh, tiếng nước chảy, âm nhạc nhẹ nhàng … Những thứ đó sẽ mang tới cho thực khách sự bình yên, xóa bỏ đi những mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống.

Quán cà phê sân vườn mang tới cho thực khách sự bình yên, thoải mái nhất

Với cách thiết kế cà phê sân vườn ở trong nhà, thực khách dễ dàng cảm thấy thoải mái, bình yên và ngắm nhìn cây xanh. Với phong cách thiết kế này thích hợp dành cho những quán cà phê có diện tích rộng lớn. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng khoảng không trống của sân vườn hoặc khu vực ban công để có thể tạo ra không gian sân vườn tuyệt đẹp cho quán cà phê của bạn.

Diện tích nào được xem là phù hợp để thiết kế cà phê sân vườn?

Với cách trang trí đơn giản và gần gũi, quán cà phê sân vườn đang thu hút được nhiều thực khách tìm đến

Quán cà phê sân vườn có diện tích nhỏ nhưng phải đảm bảo được các yếu tố cần thiết để tạo ra được không gian quán thoáng đãng, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên để cho thực khách khi tìm đến cảm thấy bình yên, thư giãn.

Thiết kế cà phê sân vườn với diện tích nhỏ từ 150 – 300m2 thì bạn cần đảm bảo cách sắp xếp ngoại thất và đồ nội thất với phong cách khác nhau nhưng cần tổng thể thống nhất để tạo ra không gian hài hòa cho quán.

Quán cà phê sân vườn sở hữu diện tích nhỏ cũng cần đảm bảo phân chia không gian rõ ràng. Đối với không gian chính nên thiết kế chiếm tới  2/3 diện tích của cả lô đất. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp với không gian ở trong nhà và không gian ngoại thất để có thể tận dụng tối đa diện tích không gian.

Cà phê sân vườn mang với không gian bắt mắt, cuốn hút

Các thực khách thường có nhu cầu là muốn được thư giãn, muốn tận hưởng được sự bình yên, do đó cách thiết kế cà phê sân vườn cần được chú ý với các ý tưởng tương ứng để thu hút được các thực khách cũng như tạo ra được sự cạnh tranh với các quán cà phê khác. Thưởng thức hương vị cà phê trong không gian xanh, đây chính là cách thưởng thức cà phê đúng điệu thu hút được nhiều thực khách tìm đến.Bài viết liên quan: