Thiết kế cà phê take away có khó không?

Hiện nay có rất nhiều mô hình quán cà phê, trong đó mô hình cà phê take away đang được nhiều người khởi nghiệp kinh doanh yêu thích. Vậy thiết kế cà phê take away có khó không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Mô hình kinh doanh quán café take away dù mới có mặt ở Việt Nam không lâu nhưng nó đã trở thành trào lưu và thiết kế cà phê take away ngày càng được nhiều người coi trọng. Vậy thiết thiết kế cà phê take away có khó không?

Thiết kế cà phê take away có khó không?

Thiết kế quán cà phê take away có khó không?

Giống như các mô hình khác, trước khi bắt đầu thiết kế quán cà phê với mô hình này thì bạn cần xác định đối tượng khách hàng là ai. Tùy vào mỗi đối tượng khách hàng mà quán hướng đến thì sẽ có phong cách thiết kế khác nhau. Chẳng hạn, với khách hàng là nhân viên văn phòng thì nên thiết kế quán có phong cách lịch sự và sang trọng, đối với giới trẻ thì nên thiết kế quán cà phê mang phong cách cá tính và độc đáo.

Phong cách thiết kế quán cà phê take away tùy vào từng đối tượng khách hàng

Còn về diện tích quán thì mô hình quán cà phê take away không cần diện tích lớn. Điểm quan trọng của quán là nằm ở mặt đường, nơi mọi người hay di chuyển như ở khu chung cư, trường học …

Các lưu ý khi thiết kế cà phê take away

Các lưu ý khi thiết kế quán cà phê take away

Dù là mô hình quán cà phê “mang đi” nhưng vẫn có nhiều thực khách ngồi lại trong quán để uống. Do đó, bạn cần chú ý thiết kế và trang trí không gian nội thất đẹp và hấp dẫn khách hàng. Khi chọn bàn ghế … cho quán, bạn nên chọn kiểu dáng và kích thước phù hợp nhằm tránh lãng phí không gian và gây ra cho thực khách cảm giác chật hẹp và khó chịu.

Chủ quán có thể chọn màu sắc chủ đạo đến cho quán tùy vào phong cách thiết kế. Tuy nhiên, chủ quán nên tránh những  gam màu sáng rực hay màu tối bởi những màu làm cho quán có vẻ thu hẹp diện tích quán.

Khi thiết kế cà phê take away, bạn cần lưu ý rằng khách hàng chủ yếu tới quán để mua cà phê mang về nên việc thiết kế lối đi tới quầy lấy đồ cần phải thuận tiện, rộng rãi.

Bên cạnh vị trí quán đẹp, đồ uống ngon, phục vụ tốt, việc trang trí và thiết kế quán cà phê cũng là yếu tố hấp dẫn khách hàng. Cái nhìn đầu tiên vê quán là rất quan trọng, từ đó khách sẽ đưa ra quyết định có đến nữa hay không. Do đó, ý tưởng thiết kế quán café là rất quan trọng, quyết định tới sự thành công khi bạn mở quán cà phê.

Có thể nói, việc kinh doanh thành hay bại phụ thuộc nhiều vào yếu tố thiết kế cà phê. Chắc khi quyết định kinh doanh quán, bạn đã hoạch định sẵn từng bước. Nếu bạn chưa biết cách thiết kế take away, http://vdesignstudio.vn sẽ giúp bạn đưa ra ý tưởng và thiết kế biến quán cà phê của bạn trở nên bắt mắt, hấp dẫn hơn.

Liên hệ đến hotline 0941.426.668 hoặc 0922.513.713, các kiến trúc sư của V Design Studio sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất.Bài viết liên quan: