Thiết kế quán cà phê âm nhạc mới lạ và độc đáo

Một trong những mô hình quán cà phê đang thu hút thực khách đó là thiết kế quán cà phê âm nhạc độc đáo và mới lạ. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán cà phê, hãy cùng xem ý tưởng thiết kế quán café âm nhạc này nhé.

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế quán cà phê lạ mắt, độc đáo và hấp dẫn, đây là 1 trong các yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng và tạo ra sự thành công khi kinh doanh. Do đó, việc thiết kế quán cà phê, trong đó thiết kế quán cà phê âm nhạc mới lạ và độc đáo đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Thiết kế quán cà phê âm nhạc là gì?

Quán cà phê âm nhạc là việc kết hợp giữa quán cà phê và âm nhạc giúp cho các thực khách đến quán vừa có thể nhâm nhi ly cà phê thơm ngon vừa có thể thưởng thức nhạc sống sôi động, hòa mình trong những bản nhạc du dương. Do đó, quán cà phê âm nhạc luôn là điểm dừng chân của các thực khách.

Các lưu ý khi thiết kế quán cà phê âm nhạc

Xác định được đối tượng khách và phong cách thiết kế của quán

Dù bạn muốn thiết kế quán cà phê theo mô hình nào thì mọi công việc đều phải đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. Do đó, việc bắt đầu triển khai kinh doanh thì bạn nên xác định đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới là ai, độ tuổi nào, có sở thích như thế nào. Khi đã xác định được khách hàng, bạn sẽ có ý tưởng trong việc thiết kế phong cách của quán cà phê.

Trang trí cho quán cà phê âm nhạc

Phong cách thiết kế nội thất cũng như tiến hành trang trí là yếu tố quan trọng tạo ra nét ấn tượng riêng cho quán cà phê.

Đối với các quán cà phê nhạc sống hướng tới khách hàng là người cao tuổi, trung niên thì bạn nên tạo ra không gian nhẹ nhàng, lịch sử và có màu sắc cổ kính. Còn đối với giới trẻ thì bạn nên trang trí quán cà phê với phong cách sôi nổi và hiện đại.

Ví dụ như bạn thiết kế quán cà phê âm nhạc mang nét quê hương với sân vườn xanh mướt sẽ mang tới cho các khách hàng của mình cảm giác tự do, tươi mát và thư giãn. Kết hợp với bản nhạc du dương cũng hứa hẹn thu hút và hấp dẫn khách tìm đến.

Với thiết kế quán café âm nhạc thì bạn nên sắp xếp bàn ghế theo kiểu hình vòng cung xung quanh khu sân khấu cũng như có khoảng trống tạo ra sự riêng tư. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý tới chất lượng âm thanh để đảm bảo mọi nơi đều có chất lượng âm thanh tốt nhất.

Đầu tư đồ uống đa dạng và chất lượng

Đồ uống cũng là yếu tố giữ chân khách ở lại. Do đó, bạn cần đa dạng đồ uống và đảm bảo các đồ uống đó phải chất lượng. Bạn nên tìm hiểu mong muốn của khách hàng khi đến quán cà phê là gì để xem họ thích uống đồ uống gì, từ đó có thể phục vụ  khách hàng tốt nhất.

Với chia sẻ về thiết kế quán cà phê âm nhạc mới lạ và độc đáo, hi vọng bạn có nhiều thông tin bổ ích cho việc kinh doanh quán cà phê sắp tới của mình.

Liên hệ ngay với V Design Studio để được tư vấn miễn phí.Bài viết liên quan: