Thiết kế quán cà phê ấn tượng đơn giản

Thiết kế quán cà phê ấn tượng đơn giản

Một trong những yếu tố quan trọng thu hút khách hàng và giúp khách hàng tìm tới quán cà phê của bạn đó là việc thiết kế quán cà phê ấn tượng đơn giản. Môt không gian êm đềm và thư thái sẽ là điểm cộng lớn giúp một quán cafe nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Việc thiết kế quán cà phê ấn tượng là khâu mà chủ đầu tư quan tâm trong việc thu hút lượng lớn khách hàng đến với quán của mình. Với các thành phố lớn thì bạn sẽ không có nhiều diện tích để tiến hành thiết kế quán lớn mà chỉ tận dụng căn phòng nhỏ ở nơi được đánh giá là đắc địa để có thể mở quán cà phê và thu hút khách hàng. Do đó, thiết kế nội thất quán cà phê là điều cần thiết quyết định khách hàng quay trở lại hay không.

 

Thiết kế quán cà phê ấn tượng với không gian bên trong

Đối với việc thiết kế nội thất quán cà phê, để cho thực khách cảm thấy thuận tiện, thư giãn, tự do thì bạn nên chọn lựa các đồ nội thất thiết kế nhỏ gọn. Những chiếc bàn ghế là loại bàn ghế nhỏ, có thể lựa chọn chiếc bàn như kiểu quán bar nhỏ cùng với khay tròn được thiết kế với chân inox và đặt ngay cạnh chiếc bàn dài đó là chiếc ghế cao hoặc bạn có thể chọn kiểu bàn thấp giống như ở bên Nhật Bản kết hợp với nệm để ngồi ở trên sàn thay vì đầu tư ghế …

Bên cạnh đó, để tối ưu diện tích không gian quán thì bạn nên đầu tư những đồ vật mang đến cảm giác chiều sâu giống như kính lớn, gương, các đồ nội thất làm bằng gỗ để trang trí trên tường. Như thế, bạn sẽ tạo ra điểm nhấn bắt mắt và làm cho không gian quán cà phê thêm rộng rãi, độc đáo cũng như gây ấn tượng cho các thực khách khi tìm đến. 

Lưu ý bài trí bàn ghế trong thiết kế quán cà phê ấn tượng

Để quán cà phê có diện tích nhỏ hấp dẫn khách hàng thì quầy bar và bàn ghế nên xếp dọc theo chiều dài của quán. Khi bài trí và sắp đặt theo chiều dài của bán sẽ giúp bạn tận dụng được nhiều diện tích cũng như không tốn nhiều diện tích. 

Màu sắc trong thiết kế quán cà phê ấn tượng

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quyết định quán cà phê có ấn tượng, bắt mắt hay không. Với quán cà phê nhỏ thì bạn nên gam màu tươi sáng như là màu xanh, vàng, trắng …. Các gam màu này sẽ làm cho không gian quán trở nên sáng hơn và rộng hơn. Bên cạnh đó, bạn nên dùng hệ thống đèn sáng màu cũng như gắn sát vào tường để tạo ra được không gian lung linh, huyền ảo.

Thiết kế quán cà phê ấn tượng bằng việc trang trí họa tiết

Để không gian quán cà phê trở nên ấn tượng, bạn nên dùng các vật trang trí … Tuy nhiên tùy theo phong cách thiết kế mà bạn sẽ có những vật trang trí phù hợp và bạn cần sắp xếp hài hòa tránh tạo ra cho thực khách sự choáng ngợp, rối mắt khi có nhiều chi tiết.

Nếu bạn đang muốn thiết kế quán cà phê ấn tượng nhưng chưa có ý tưởng, hãy liên hệ ngay với V Design Studio  để được tư vấn tốt nhất.

 

 

 

Bài viết liên quan: